Về PJICO Tiền Giang

lỊCH SỬ PHÁT TRIỂN Công ty Bảo hiểm PJICO Tiền Giang

Ngày 02/03/2005 Công ty Bảo hiểm PJICO Tiền Giang chính thức được thành lập hoạt động tại địa chỉ số 106 đường Ấp Bắc, Phường 10, Tp Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, chuyên kinh doanh phục vụ khách hàng trên lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ. Sau đó được sự cho phép của TCT, PJICO Tiền Giang đã mở văn phòng đại diện, CSKH Bến Tre tại số 25B2 đường Đoàn Hoàng Minh, Phường Phú Khương, Tp Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Để đảm bảo việc kinh doanh theo định hướng ổn định, an toàn và bền vững lâu dài, xác định rõ ràng mục tiêu nên vào tháng 03/2018 Tổng công ty đã mua đất và cho phép PJICO Tiền Giang đầu tư xây dựng trụ sở mới, đến ngày 06/06/2019 PJICO Tiền Giang chính thức chuyển sang trụ sở mới làm việc tại số 169-171 đường Hùng Vương, xã Đạo Thạnh, Tp Mỹ Tho, Tiền Giang, giúp cho khách hàng thuận lợi trong quan hệ công tác cũng như CBNV yên tâm cống hiến làm việc.

Liên tục trong các năm qua, tập thể PJICO Tiền Giang luôn cố gắng, không ngừng phấn đấu hoạt động kinh doanh, ghi nhận thành tích nên đã nhận được các danh hiệu, bằng khen của Tổng công ty bảo hiểm PJICO, của Tập Đoàn Xăng Dầu Việt Nam (Petrolimex) và của Tổng Cục Thuế Việt Nam.

PJICO Tiền Giang đã phối hợp với đối tác chiến lược trong ngành là XDTG & XDBT tổ chức các lớp tập huấn, đào tạo cho CB xăng dầu để nắm bắt nghiệp vụ và tham gia kinh doanh bảo hiểm, góp phần quan trọng trong việc mở rộng mạng lưới đại lý bán lẻ và tăng cường quảng bá hình ảnh thương hiệu bảo hiểm PJICO từ thành thị đến nông thôn, đến tận tay khách hàng.

Ngoài ra, Lãnh đạo Tổng công ty đã quan tâm tạo điều kiện cho CBNV PJICO tham gia học tập trao đổi kinh nghiệm trong và ngoài nước, tổ chức cá lớp tập huấn chuyên môn nghiệp vụ tại TP HCM, Vũng Tàu, Lâm Đồng, An Giang, Cần Thơ….

PJICO Tiền Giang đạt được thành tích và phát triển ổn định suốt 15 năm qua, không thể thiếu sự ửng hộ và hợp tác của các đối tác chiến lược như: Công ty Xăng Dầu Tiền Giang, Công ty Xăng Dầu Bến Tre, Ngân hàng VCB Tiền Giang, VCB Bến Tre và một số Ngân hàng TMCP trên địa bàn; các Chủ đầu tư, BQLDA trong lĩnh vực bảo hiểm xây dựng công trình; cùng các thương hiệu, hãng xe ô tô uy tín như: THACO, TOYOTA, HYUNDAI, HONDA, HINO…. Và các khách hàng truyền thống, thân thiết, tiềm năng luôn gắn kết và tin tưởng chúng tôi như: KS Mê kông- Mỹ Tho, Công ty CP May Tiền Tiến, Công ty SXCB Nông Thủy sản XK Thuận Phong, Công ty CP Hoàng Đăng, Công ty Việt Hưng, Cảng vụ Hàng hải Mỹ Tho….

               PJICO Tiền Giang luôn đặt mục tiêu và chọn phương châm sự hài lòng của khách hàng để chúng tôi phát triển, để sao cho chúng tôi mãi là người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Công ty Bảo hiểm PJICO Tiền Giang- “Vững bước tiến xa”